Công an kiểm tra học sinh tàng trữ vũ khí

Ngày 16/05/2023 09:48:34

Ngày 12/5/2023, công an xã Thăng Long phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức kiểm tra học sinh trường THCS Thăng Long về học sinh tàng trữ vũ khí, các loại chất gây nghiện đặc biệt là thuốc lá điện tử. Trưởng đoàn kiểm tra là Trung tá Lê Hồng Minh - Trưởng côn an xã cùng các đồng chí công an viên và Đoàn thanh niên. Kết quả không có học sinh tàng trữ vũ khí và chất gây nghiện.

Kết quả không có học sinh tàng trữ vũ khí và chất gây nghiện.
kiểm tra hs.JPG

Công an kiểm tra học sinh tàng trữ vũ khí

Đăng lúc: 16/05/2023 09:48:34 (GMT+7)

Kết quả không có học sinh tàng trữ vũ khí và chất gây nghiện.
kiểm tra hs.JPG