Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thăng Long

Ngày 29/04/2021 22:06:03

Đại Hội LHPN xã Thăng Long lần thứ 26, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đại hội chính thức Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thăng Long lần thứ 26, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 26 tháng 4 năm 2021.
Về dự Đại hội có:
- Bà: Phạm Thị Hằng: Chủ tịch Hội LHPN huyện Nông Cống, đại diện ban thường vụ hội Liên hiệp phụ nữ huyện.
- Đồng chí: Nguyễn Xuân Khanh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thăng Long.
- Đồng chí: Phạm Quang Thuyên - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thăng Long.

- Các đồng chí trong BCH Đảng ủy - Thường trực Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể và 120 Đại biểu đại diện cho phụ nữ trong toàn xã.

phụ nữ 2.jpg

Tại Đại hội được nghe các báo cáo, trong đó có báo cáo chính trị của Hội LHPN xã về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trong nhiệm kỳ qua, hội LHPN xã Thăng Long đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương. Phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, vượt qua những khó khăn thách thức và đạt được những kết quả đáng ghi nhận như các lĩnh vực phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới, góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo đa chiều đến năm 2021 xuống còn 1,15%,lĩnh vực văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Hội Phụ nữ xã Thăng Long luôn linh hoạt sáng tạo trong thực hiện phong trào thi đua" Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và 2 cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức " Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch.
Về các nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN xã Thăng ,Long nhấn mạnh:
+ Hỗ trợ phụ nữ phát triển và hội nhập, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam
+ Tham gia xây dựng Đảng, nhà nước, vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới góp phần xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.
+ Xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả.
Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 13 đồng chí đủ phẩm chất, năng lực. Tại phiên họp thứ nhất đã bầu ra BTV gồm 3 đồng chí và bầu ra 7 Đại biểu tiêu biểu dự Đại hội Đại biểu hội LHPN huyện Nông Cống diễn ra trong thời gian tới.

Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thăng Long

Đăng lúc: 29/04/2021 22:06:03 (GMT+7)

Đại Hội LHPN xã Thăng Long lần thứ 26, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Về dự Đại hội có:

phụ nữ 2.jpg

+ Xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả.