Hôm nay:
Tất cả:

Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cấp bách

Ngày 29/04/2021 22:06:03

Đảng ủy - UBND xã Thăng Long tổ chức triển khai đánh giá nhiệm vụ tháng 4 và triển khai các nhiệm vụ cấp bách tháng 5/2021

Sáng ngày 29/4/2021, Đảng ủy - UBND xã Thăng Long đã tổ chức Hội nghị đánh giá nhiệm vụ tháng 4 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách tháng 5/2021.

họp đảng1.jpg

- Dự và triển khai hội nghị: + Đ/c Nguyễn Xuân Khanh, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã
+ Đ/c Phạm Quang Thuyên: Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.
Các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Ban công tác mặt trận, Đoàn thể, Trạm Y tế, trường học
Tại hội nghị, sau khi đánh giá lại các nhiệm vụ trong tháng 4/ 2021 thì đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đó là:
1. Triển khai làm căn cước công dân gắn chip vét cho công dân tại trung tâm văn hóa xã trong 2 ngày 29 và 30/4/2021.
2. Thực hiện nghiêm công tác tiêm phòng gia súc gia cầm, đặc biệt là phòng chống dịch Viêm da nổi cục trâu, bò.
3. Thông báo đã giải tỏa xong 100% các trục đường giao thông trên tỉnh lộ 505 và giải phóng hành lang an toàn giao thông. Đề nghị các hộ dân thực hiện không lấn chiếm trở lại.
4. Dịch Covid đang nóng trở lại và có nguy cơ bùng phát. Vì vậy Đảng ủy, UBND xã Thăng Long đề nghị khởi động nhanh chóng lại hệ thống ban chỉ đạo phòng chống dịch, các tổ giúp việc, Tổ giám sát cộng đồng kiểm tra rà soát chặt chẽ các đối tượng đang làm việc từ nước ngoài, đặc biệt là từ Lào, Thái Lan và Campuchia.
Đề nghị nhân dân phát giác các đối tượng đi về từ các đường mòn lối mở và không khai báo y tế.
- Hạn chế các sự kiện tập trung đông người, các lễ hội văn hóa
- Đề nghị nhân dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và thực hiện 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đặc biệt là trong dịp lễ 30/4 - 1/5 phải kiểm soát chặt chẽ và khuyến cáo nhân dân không đi du lịch trong thời điểm hiện tại.

Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cấp bách

Đăng lúc: 29/04/2021 22:06:03 (GMT+7)

họp đảng1.jpg

+ Đ/c Phạm Quang Thuyên: Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.
- Hạn chế các sự kiện tập trung đông người, các lễ hội văn hóa

Người tốt, việc tốt