Lễ kỉ niệm 320 năm thành lập làng Ốc thôn

Ngày 04/05/2023 05:26:55

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2023 (tức ngày 10/3) âm lịch. Làng ỐC thôn đã tổ chức lễ kỉ niệm 320 năm ngày thành lập làng. Về dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Hữu Hà - Huyện ủy viên - BT Đảng bộ xã. Đồng chí Mạch Văn Thự - PBT Đảng ủy - CT UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND và các trường học, ban ngành đoàn thể và nhân dân trong trông, con em sinh sống xa quê về tham dự. Buổi lễ có 80 mâm cỗ của Òô dòng họ và con em xa quê dâm lên thành hoàng làng và các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ.

ôội àngl.JPG

Lễ kỉ niệm 320 năm thành lập làng Ốc thôn

Đăng lúc: 04/05/2023 05:26:55 (GMT+7)

ôội àngl.JPG