Hội nghị triển khai giải phóng hành lang ATGT và nhiệm vụ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Ngày 04/12/2021 00:00:00

Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2021. UBND xã Thăng Long đã tổ chức hội nghị giao ban triển khai các vấn đề trọng tâm.
- Dự và chỉ đạo hội nghị: Đồng chí Nguyễn Xuân Khanh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã
- Chủ trì hội nghị: Đồng chí Phạm Quang Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.
- Thành phần tham dự: Cán bộ công chức, trưởng các ban ngành Đoàn thể, Công an xã, Ban chủ huy quân sự xã.

20210412_141902.jpg

* Nội dung hội nghị:
1. Về thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao:
- Đồng chí chủ tịch UBND xã đề nghị cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể vào cuộc hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.
- Dự kiến kế hoạch tổ chức học tập mô hình của các xã, huyện khác trong tỉnh.
- Đề nghị các bộ phần báo cáo những khó khăn trong việc thực hiện đạt kết quả cao nhất.
2. Về giải phóng hành lang an toàn giao thông:
- Đồng chí chủ tịch UBND xã đề nghị sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.
- Đội tuyên truyền lưu động của xã đã thường xuyên tuyên truyền lưu động trên tuyến đường tỉnh lộ 505 và các trục đường của thôn, xóm trên địa bàn xã.
- Thời gian các hộ tự giác tháo dỡ vi phạm lấn chiếm lòng lề đường từ ngày 10/4 đến ngày 12/4/202
- Bắt đầu từ ngày 13/4/2021 UBND xã tổ chức cho tổ công tác của xã cưỡng chế giải tỏa các khu vực đang lấn chiếm vỉa hè, hành lang, cây cối, các biển quảng cáo và các hình thức lấn chiếm khác nhằm tạo hành lang thông thoáng, đảm bảo ẢTGT trên địa bàn từ khu vực đường tỉnh lộ 505 đến các khu vực đường làng.
Tại hội nghị, đồng chí chủ tọa đề nghị sự vào cuộc quyết liệt của tất cả các thành viên và đảm bảo hoàn thành xong trong ngày 14/4/2021 để báo cáo về UBND huyện.

Đăng lúc: 04/12/2021 00:00:00 (GMT+7)

20210412_141902.jpg

* Nội dung hội nghị:
1. Về thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao:
- Dự kiến kế hoạch tổ chức học tập mô hình của các xã, huyện khác trong tỉnh.
2. Về giải phóng hành lang an toàn giao thông:
- Đồng chí chủ tịch UBND xã đề nghị sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.