UBND xã Thăng Long họp·

Ngày 10/05/2023 06:02:24

Ngày 8/5/2023, UBND xã Thăng Long tổ chức hội nghị đánh giá công tác tháng 4, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5. Về dự hội nghị, các thành viên được nghe các báo cáo và các phương hướng cụ thể. Trong đó các vấn để quan trọng nổi bật đó là: Công tác sản xuất vụ chiêm xuân, vụ thu mùa, công tác tìm kiếm cứu nạn, phòng chống thiên tai. Vấn để tiêm phòng gia súc gia cầm và quản lý các phương tiện mắt gặt không để xảy ra mất an ninh trật tự.

ọph.JPG

UBND xã Thăng Long họp·

Đăng lúc: 10/05/2023 06:02:24 (GMT+7)

ọph.JPG