Đoàn kiểm tra ATTP Tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đánh giá công tác ATTP tại xã Thăng Long

Ngày 22/03/2024 17:36:09

Ngày 19/3/2024. Văn phòng điều phối ATTP Tỉnh Thanh Hóa đã về kiểm tra công tác ATTP tại xã Thăng Long.
Đoàn công tác do đồng chí Hà Văn Giáp - Quyền chánh Văn phòng điều phối TTP Tỉnh Thanh Hóa chủ trì, cùng các đồng chí trong BCĐ ATTP tỉnh, các đồng chí Văn phòng điều phối ATTP Huyện Nông Cống cùng BCĐ ATTP xã Thăng Long.
Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã thăm, kiểm tra và đánh giá việc thực hiện ATTP tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm tại địa phương. Đồng thời kiểm tra các kế hoạch, chương trình hành động về ATTP tại xã Thăng Long ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: giấy chứng nhận ATTP, lịch tập huấn, các buổi tập huấn, công tác phối hợp giữa các ban ngành đoàn thề tại xã.
ATTP.jpg

Kết luận buổi làm việc, Đồng chí trưởng đoàn đánh giá xã Thăng Long đã cơ bản làm tốt công tác đảm bảo ATTP tại địa phương và triển khai đầy đủ các chương trình kế hoạch của cấp trên. Đặc biệt là xã có cơ sở sản xuất miến gạo đạt OCOP 4 sao và chuẩn bị có HTX miến dong.
Đoàn đề nghị trong thời gian tới, xã Thăng Long tiếp tục duy trì những mặt đạt được và khắc phục những điểm còn tồn tại.

Đăng lúc: 22/03/2024 17:36:09 (GMT+7)

ATTP.jpg